RBNC - TẬP ĐOÀN TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC TOÀN CẦU

RBNC - TẬP ĐOÀN TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC TOÀN CẦU

RBNC là một công ty toàn cầu từ năm 1965 cung cấp dịch vụ Tư vấn Chiến lược kinh doanh; Cho thuê Giám đốc điều hành; Đào tạo & Huấn luyện cho doanh nghiệp. Chúng tôi xây dựng và thực thi chiến lược, chuyển giao và có tầm ảnh hưởng đối với những công ty Fortune 500 và hàng ngàn công ty khởi nghiệp trên toàn thế giới

  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
Xem trang web: https://www.rbnc.global/

RBNC - WE ARE PARTNERING WITH CLIENTS TO CREATE SOLUTIONS

Là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp chiến lược tư vấn kinh doanh toàn cầu, website được xem như là nơi cung cấp thông tin trực tiếp đến khách hàng về các khóa học, đào tạo và porfolio của chúng tôi về năng lực của mình.

RBNC luôn hướng đến là một doanh nghiệp cùng đồng hành với đối tác của mình tạo nên những giải pháp tối ưu nhất mang đến kết quả vận hành tốt nhất.

Đó là lý do vì sao RBNC triển khai việc thiết kế website, với một giao diện mới, hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Giúp cho việc tìm kiếm thông tin của khách hàng trên website thao tác dễ dàng và bắt mắt hơn.

TIẾP CẬN YÊU CẦU

Nằm trong chiến lược phát triển sắp tới của RBNC, thiết kế website là một trong những bước đầu tiên trong chiến lược của mình.

Yêu cầu cho việc thiết kế web không chỉ là đảm bảo các tính năng cần thiết cho việc tìm kiếm thông tin để lại thông tin liên hệ và apply tuyển dụng từ các ứng viên một cách dễ dàng. Mà còn đòi hỏi rất cao về mặt thẩm mỹ cho giao diện người dùng.

RBNC thiết kế website chuyên nghiệp tại Cánh Cam ảnh 1

Với yếu tố ưu tiên: Đơn giản, thân thiện người dùng những vẫn toát lên được sư hiện đại và tính chuyên nghiệp của một tập đoàn lớn kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Đặc biệt là phần đăng ký các khóa học và ứng tuyển vị trí của các ứng viên tiềm năng cho vị trí lãnh đạo. Làm sao để khách hàng của mình có thể update được lịch mới nhất từ các quốc gia khác nhau? Làm sao để đăng ký dễ dàng và nhận được thông tin sớm nhất? Làm sao để việc ứng tuyển được dễ dàng hơn mà không phải apply từng vị trí một?,..

Vấn đề mà RBNC mang đến không chỉ là giao diện mà còn phải đáp ứng được các tính năng tiện lợi và nhanh chóng nhất cho khách hàng. Bởi vì khách hàng của RBNC đa phần đều là doanh nghiệp lớn, lãnh đạo cấp cao,.. Vì thế với họ “thời gian là tiền bạc”, nếu mất quá nhiều thời gian cho các thao tác trên website và phức tạp cho việc đăng ký sẽ khiến khách hàng đánh giá thấp và RBNC.

TRIỂN KHAI THIẾT KẾ WEBSITE

Qua quá trình trao đổi và định hình phong cách thiết kế website yếu tố hiện đại nhưng đơn giản luôn là yếu tố được yêu tiên hàng đầu.

Để đảm bảo thiết kế web luôn đi cùng với thời đại và không dễ bị lỗi thời. Chúng tôi quyết định sử dụng hình ảnh mang tính chất “Cartoon”, “illxổ số cà mautratior” nhằm mang đến được tính chất minh họa nhưng vẫn không bị lỗi thời và phải cập nhật hình ảnh thường xuyên.

RBNC thiết kế website chuyên nghiệp tại Cánh Cam ảnh 2

Dựa theo logo của RBNC với tông màu xanh là chủ đạo kết hợp với màu xám nhẹ cùng màu trăng là các màu sắc đường dàn trải xuyên suốt thiết kế các trang trên website.
Cùng với phong cách làm web theo dạng trải dài không chia cắt frame, mang lại cảm giác liền mạch, cùng với việc khéo léo kết hợp hình ảnh không gây ra cảm giác website quá trẻ trung thiếu sự chuyên nghiệp cần có.

HIỂN THỊ GIAO DIỆN TRÊN CÁC THIẾT BỊ

RBNC thiết kế website chuyên nghiệp tại Cánh Cam ảnh 3

Không chỉ chuẩn hóa hình ảnh giao diện trên PC, Laptop mà ở các thiết bị Mobile, tablet,.. Cánh Cam đều thể hiện tính tối ưu và đảm bảo việc responsive trên các thiết bị một cách tốt nhất. Giúp người dùng có được sự trải nghiệm trọn vẹn nhất khi đăng nhập vào website ở mọi thiết bị.

KẾT QUẢ

Website RBNC đã ra đời và đáp ứng hoàn toàn mong đợi của công ty, website thể hiện được sự hiện đại, mới mẻ, uy tín và đẳng cấp của Hoozing trên thị trường giao dịch bất động sản online và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực bất động sản.

RBNC thiết kế website chuyên nghiệp tại Cánh Cam ảnh 4

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.